Triển lãm CONTECH 2019

January 20, 20200JVTEK news

Triển lãm CONTECH 2019

January 20, 2020 0
1-2.jpg

Triển lãm Quốc tế về xây dựng, Công nghiệp Mỏ & Giao thông- Máy móc, Thiết bị, Công nghệ, Phương tiện & Vật liệu ( Contech Vietnam 2018) Với sự tham gia của các doanh nghiệp (DN) đến từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia, Trung Quốc, Singapore… và DN nước chủ nhà Việt Nam. Ngày 5/12, tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng quốc gia, Hà Nội đã khai mạc Triển lãm quốc tế về xây dựng, công nghiệp mỏ và giao thông – máy móc, thiết bị, công nghệ, phương tiện và vật liệu (Contech Vietnam 2018), với sự bảo trợ của Bộ Xây dựng, Bộ Công thương…

Các đơn vị tham gia tại Triển lãm Contech Vietnam 2018 trưng bày hàng hóa tại rất nhiều các gian hàng giới thiệu sản phẩm mới thuộc các lĩnh vực máy móc công trình, thiết bị thi công và phụ tùng; máy móc, thiết bị ngành giao thông; máy móc, thiết bị ngành khai thác mỏ; vật liệu xây dựng và dây chuyền sản xuất.

Triển lãm lần này sẽ có những khu vực về máy móc và vật liệu dành riêng cho các nước tham gia như Việt Nam, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… để các DN, đối tác, khách hàng có thể tiện tham quan, được tư vấn và tìm cơ hội hợp tác, kinh doanh. Công ty cp Công nghệ Tiên tiến Nhật- Việt ( Jvtec) cũng đã trưng bày, triển lãm các sản phẩm, thiết bị quan trắc trong xây dựng của hãng Kyowa- Nhật Bản, và gia cường, sửa chữa công trình cầu, nhà bằng vật liệu Sợi Carbon, Keo epoxy cường độ cao, Cọc Tenocolumn, Cọc vít ATT…và Công ty Jvtek chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật túc trực tại gian hàng số 99, 100, luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp những thắc mắc, quan tâm của khách hàng về các sản phẩm, công nghệ của công ty chúng tôi. Rất mong được tiếp đón Quý khách hàng tại buổi Triển lãm. Thời gian: 05- 08/12/2018. Địa điểm: Cung Triển lãm kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia ( NECC) số. 01 Đỗ Đức Dục, P.Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khách hàng ghé thăm gian hàng của Jvtek tại triển lãm
0 0 votes
Article Rating

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

E-mail: info@jvtek.com.vn