LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA JVTEK & MAEDAKOSEN

Tháng Hai 12, 20200Tin tứcTin tức JVTEK

LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA JVTEK & MAEDAKOSEN

Tháng Hai 12, 2020 0
a-1.jpg

LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA JVTEK & MAEDAKOSEN

MAEDAKOSEN là một tập đoàn lớn của Nhật Bản, được thành lập năm 1972 bởi Mr. Yukitoshi Maeda. MAEDAKOSEN là một hãng chuyên sản xuất và phân phối các vật liệu công nghệ cao trong việc bảo trì các công trình cơ sở hạ tầng. Các sản phẩm chính của hãng MAEDAKOSEN có thể kể đến như:

    • Vải sợi carbon cường độ cao (High strength carbon fiber sheets), ứng dụng trong việc gia cường kết cấu bê tông cốt thép:      
    • Rọ đá composite (Bottle units), ứng dụng trong việc gia cố và bảo vệ công trình:

  • Gỗ nhựa (plastic wood), ứng dụng cho các các kết cấu ngoài trời:                                                       
    • Túi cát kích thước lớn chịu thời tiết (Wheather-resistant large-size sandbag), ứng dụng trong việc gia cố và bảo vệ công trình:

Ngày 16/01/2020, dưới sự có mặt của lãnh hai bên (JVTEK & MAEDAKOSEN), tại văn phòng của JVTEK, hai bên đã ký văn bản thỏa thuận hợp tác với nhau. Theo đó, JVTEK trở thành đại lý độc quyền phân phối một số sản phẩm chính của MAEDAKOSEN tại thị trường Việt Nam.

Hình ảnh của lãnh đạo JVTEK & MAEDAKOSEN trong lễ ký thỏa thuận hợp tác

 

Trong không khí rộn ràng của năm mới 2020, hy vọng rằng thỏa thuận này sẽ đưa mối quan hệ giữa JVTEK và MAEDAKOSEN lên một tầm cao mới và thúc đẩy sự phát triển của cả hai bên. Qua đó, các chủ đầu tư cũng có thể dễ dàng tiếp cận được những sản phẩm công nghệ tiên tiến của Nhật Bản trong việc bảo trì các công trình cơ sở hạ tầng ở Việt Nam.

Thanks,

JVTEK.

 

0 0 votes
Article Rating

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

E-mail: info@jvtek.com.vn