TỔNG QUAN CỌC EAZET

Cọc EAZET là kỹ thuật cọc vít ống thép rất tinh xảo trong xây dựng. Cọc EAZET có nhiều ưu điểm so với các cọc thông thường khác, như ít rung động, ít tiếng ồn, ít ô nhiễm môi trường, gọn nhẹ và dễ dàng thi công. Cho đến nay, đã có hơn 30.000 dự án sử dụng cọc EAZET và nó trở thành một phương pháp móng cọc được ưa thích trong thị trường xây dựng cọc ở Nhật Bản (xem Hình 5.1).


ƯU ĐIỂM CỌC EAZET

  • Thân thiện với môi trường do việc thi công cọc EAZET ít gây rung động, ít tiếng ồn và không gây ô nhiễm nguồn nước.
  • Có hiệu quả cao hơn so với các cọc thông thường khác do có sức kháng đỡ và sức kháng kéo cao:
  • Sức kháng đỡ cao do hiệu quả của cánh xoắn mũi cọc. Cánh xoắn mũi cọc có thể nâng cao sức kháng đỡ của cọc EAZET khi so sánh với cọc thẳng thông thường khác.
  • Sức kháng kéo cao do hiệu quả của cánh xoắn mũi cọc. Cánh xoắn mũi cọc có tác dụng như một cái neo trong lớp đất cọc xuyên qua.
  • Có độ tin cậy và chất lượng cao:
  • Cọc EAZET có chất lượng cao do nó được thi công bằng máy thi công có thể kiểm soát được lực ấn thẳng đứng và lực xoắn trong suốt quá trình thi công.
  • Cọc EAZET có độ tin cậy cao do nó được thi công chủ yếu bằng máy.
  • Gọn nhẹ do cọc EAZET có kích thước rất nhỏ so với các cọc thông thường khác và được thi công bằng máy có kích thước rất nhỏ gọn. Do đó, cọc EAZET có thể được áp dụng trong những không gian chặt hẹp trong đô thị.

Cọc EAZET thích hợp sử dụng làm nền móng cho các công trình có tải trọng nhỏ hoặc vừa, như các công trình nhà dân dụng và công nghiệp có chiều cao thấp (nhỏ hơn 10 tầng). Cho đến nay, đã có hơn 30000 công trình sử dụng cọc EAZET được áp dụng ở Nhật Bản.

JVTek tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc chuyển giao công nghệ cọc EAZET vào thị trường Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bao gồm dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp vật liệu, thi công và hỗ trợ thi công. Dưới đây là một số hình ảnh về cọc EAZET.

3 1 vote
Article Rating
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Đức Ngọc
4 năm trước

Bài viết rất hay, xin cảm ơn JvTek

E-mail: info@jvtek.com.vn